Dịch vụ Giới Thiệu về Liquid Hardener

Liquid hardener hay được gọi là chất tăng cứng bê tông, là một hóa chất dạng lỏng, được phủ lên bề mặt bê tông. Sau đó chúng thẩm thấu, len lỏi vào từng kẻ hở li ti trên bề mặt nền bê tông. Qua đó tạo nên sự kết nối tốt hơn, chắc chắn hơn giữa các tinh thể hạt cát, hạt xi măng trong kết cấu bê tông, giúp nền bê tông trở nên cứng hơn, bền hơn, tăng khả năng chống bám bụi và tạo độ bóng cho sàn.

Hình phóng đại bê tông chưa được xử lý cho thấy có nhiều lỗ rỗng tạo điều kiện thâm nhập dễ dàng cho tạp chất, hơi ẩm.

Hình phóng đại bêtông đã được xử lý bằng Liquid hardener cho thấy sản phẩm phản ứng hóa học với bêtông, kết tinh thành một khối cứng, làm kín bề mặt một cách hữu hiệu.

Tăng cường độ cứng, chống mài mòn         

 Liquid hardener tăng cường độ cứng, giúp bê tông chống trầy xước và mài mòn trong quá trình sử dụng. Kiểm tra thực tế đã cho thấy sàn bê tông cứng hơn đến 30% chỉ sau vài giờ phút xử lý với Liquid hardener. Sàn bê tông sẽ tiếp tục cứng hơn nữa trong thời gian sử dụng về sau.      

 Hoàn thiện và bảo vệ tốt nhất cho mặt sàn bê tông

Liquid hardener giúp hoàn thiện bê tông mới, làm rắn chắc và làm giảm chậm lại độ thoát nước trong quá trình khô và kết tinh, chống co ngót nhanh làm nứt mặt bê tông.

Liquid hardener phản ứng hóa học với xi măng để tạo ra một khối bê tông đặc hóa và hạn chế rạn nứt trên mặt sàn bê tông trong quá trình sử dụng.                            

Chống bụi và không bị bong tróc

 Bê tông thường sẽ ra bụi trong quá trình sử dụng. Liquid hardener kết hợp với muối trong bê tông để trở thành một phần tổng hợp của bê tông, do đó cung cấp khả năng chống bê tông tạo bụi ở bề mặt. Điều này giúp giảm hao tổn phí bảo trì, tránh bụi bặm làm hư hại máy móc, hàng hóa và nhân công. 

 

Làm bóng sàn với độ bóng vĩnh viễn – Hạn chế vệt bánh xe

Trong quá trình sử dụng, sàn bê tông đã được xử lý với Liquid hardener sẽ càng bóng hơn và đẹp hơn. Sử dụng nhiều và vệ sinh thường xuyên mặt sàn sẽ càng bóng hơn mà không bị mài mòn. 

Loại bỏ những dấu vết bánh xe: Những dấu vết bánh xe nâng hàng là một vấn đề rất phổ biến ở các kho chứa, đặc biệt là đối với những kho chứa hàng được xử lý bằng sơn hay những màng phủ khác. Đối với những khối bê tông được làm cứng, kín với Liquid Hardener những vết bánh xe này nếu không tránh hẳn thì được hạn chế đáng kể và chúng còn có thể tẩy xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.